KHÁT VỌNG VÀ HẠNH PHÚC NHÂN ĐÔI KHI SẺ CHIA KIẾN THỨC

11-01-2016 - 9:23 AM

Chào bạn! Sẽ không có gì hạnh phúc bằng cảm giác được nhìn thấy mọi người sống vui vẻ và hạnh phúc đúng không? Trong lần gặp mặt doanh nhân Sài Gòn, Thanh đã có dịp giới thiệu đến các bạn bè, doanh nhân thành đạt về phương thuốc gia truyền Tiền Đình Hoàn của gia đình.


Ông bà mình có câu: “Sức khỏe là vốn quý lớn nhất đời người.” Cũng vì điều này mà hai vợ chồng Thanh đã cùng nhau thành lập công ty LATTIGG với mong muốn đưa phương thuốc gia truyền đến với mọi người trên khắp đất nước. Ảnh lưu niệm cùng anh chị em Doanh nhân Sài Gòn


Nguyên tắc sống của Thanh là cứu người, giúp người, luôn tận tâm với công việc. Đến với buổi gặp gỡ này Thanh đã dùng hết tấm chân tình và hiểu biết để truyền đạt cho mọi người về Tiền Đình Hoàn. Thấy mọi người có vẻ tập trung lắng nghe về bí quyết gia truyền, Thanh cảm thấy vui và mãn nguyện lắm. Lúc đó Thanh chỉ ước giá như tất cả mọi người, đặc biệt là những ai đang mắc phải chứng rối loạn tiền đình được biết đến phương thuốc Đông y này thì tốt biết mấy. Mọi cảm giác đau nhức, khó chịu sẽ không còn hành hạ bất kỳ ai nữa. Ngày đó chắc chắn không còn xa nữa.


Là một phương thuốc Đông y được lưu truyền qua nhiều thế hệ, Thanh luôn muốn gìn giữ như một vật báu để giúp đời, giúp người. Sẽ không có gì hạnh phúc hơn khi được nhìn thấy mọi người mạnh khỏe và vui vẻ bên gia đình, người thân. Và với riêng Thanh, hạnh phúc sẽ được nhân đôi khi thấy người khác hạnh phúc.Hạnh phúc khi được sẻ chia bí quyết gia truyền


Có lẽ con người sinh ra ai cũng có lòng nhân ái, và nó có được tồn tại, lưu giữ hay không còn tùy thuộc vào môi trường, hoàn cảnh sống. Đối với Thanh, được chung sống với mọi người, được may mắn biết đến phương thuốc gia truyền chính là điều tuyệt vời nhất giúp Thanh biết trân trọng và yêu quý mọi thứ xung quanh.


Với quan niệm “cứu một mạng người hơn xây bảy tòa tháp” đã giúp Thanh chia sẻ thành công về cách sống và ước mơ của mình tại buổi gặp gỡ các doanh nhân Sài Gòn. Thật chẳng may nếu những người bạn đang ngồi bên dưới hay người thân của họ đang mắc bệnh mà vẫn chưa tìm được phương thuốc điều trị triệt để. Và sẽ thật may mắn, nếu chính ngày hôm đó Thanh giúp đỡ được nhiều người thoát khỏi nổi ám ảnh của bệnh rối loạn tiền đình.
Buổi giao lưu kết thúc sau 4 tiếng đồng hồ, ai cũng cảm thấy vui vì có được nhiều bạn bè và biết thêm những trải nghiệm thú vị từ chia sẻ đáng quý của mọi người. Một số bạn cũng có trao đổi riêng với Thanh về Tiền Đình Hoàn.Qua đó Thanh cũng học hỏi được khá nhiều điều bổ ích từ các bạn để nâng cao hơn những trải nghiệm cho chính mình.

Đây đúng là một buổi gặp mặt vô cùng ý nghĩa đối với Thanh. Hy vọng, Thanh sẽ có thêm nhiều cơ hội tương tự để được chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ mọi người. Hơn nữa, Thanh còn được thực hiện ước mơ giúp đời, giúp người của mình.


     


Tin mới cập nhật


Đang tải