HỌC TẬP LÀ MỤC TIÊU SUỐT ĐỜI CỦA MỖI NGƯỜI

11-01-2016 - 5:24 PM

Chào bạn!


Rất hân hạnh gặp lại bạn lần nữa. Có một câu ngạn ngữ của người Gruzia mà Thanh khá tâm đắc: “Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc”. Vì vậy  mình không ngừng học tập và nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện bản thân mình ngày một tốt hơn.
Thanh luôn tâm niệm kiến thức không phải tự nhiên mà có, phải thông qua học tập lâu dài thì bạn mới tích lũy được hiểu biết của nhân loại và thế giới. Thanh luôn cố gắng tạo điều kiện để chính mình và các bạn trong đại gia đình LATIGG có được những cơ hội học tập như vậy. Thật may mắn! Chuyến học tập từ những người thành công trên thế giới ( National Achiewers Congress) tại Singapore tháng 5 vừa qua đã giúp Thanh mở rộng tầm kiến thức của mình hơn.
Trên đường chuẩn bị sang Sing, mình thực sự khá háo hức, bởi lẽ 5 ngày sắp đến là cả một khoảng trời mới để học tập và khám phá. Đất nước Singapore xinh đẹp chào đón mình bằng những tia nắng đẹp, hứa hẹn bao điều tuyệt vời đang diễn ra.

Thật không ngoài mong đợi, đây đúng là một khóa học mang tầm quốc tế. Trước giờ học các bạn đến từ các quốc gia khác nhau tập trung phía trước rất đông và cùng trò chuyện, làm quen. Ai trong số họ cũng là người thành công và có những hoài bão riêng. Cũng nhờ chuyến học tập NAC 2015 mà Thanh được mở mang kiến thức và quen biết thêm khá nhiều bạn bè trong khu vực châu Á.
Ba ngày học tập trôi qua một cách ngắn ngủi, từng chia sẻ chân thành và mới mẻ của các thầy thấm đẫm và mở ra cho Thanh bao tri thức mới. Một chân trời tươi mới, rạng ngời đang được Thanh và team mình khám phá và chinh phục.

“Dẫu biết rằng kiến thức là vô tận và mình chỉ là hạt cát nhỏ bé giữa sa mạc mênh mông ấy.” Nhưng dù sao Thanh luôn tự tin mình là hạt cát lấp lánh vì mình luôn học hỏi không ngừng, trau dồi kiến thức để cùng nhau phát triển. Để có thể đưa đoàn tàu Latigg đến được với bến bờ thành công, chắc chắn Thanh cần phải rèn luyện và phấn đấu hơn nữa. Bởi lẽ :

“Ngọc kia chẳng giũa chẳng mài 
Cũng thành vô dụng, cũng hoài ngọc đi.”

Cám ơn bạn đã đọc bài chia sẽ này của mình!

Lê Thị Thu Thanh


Tin mới cập nhật


Đang tải