BUỔI GIỚI THIỆU TIỀN ĐÌNH HOÀN ĐẦY Ý NGHĨA

11-01-2016 - 4:08 PM

Chào bạn!


Sẽ không có gì hạnh phúc bằng cảm giác được nhìn thấy mọi người sống vui vẻ và hạnh phúc đúng không? Trong đợt gặp mặt doanh nhân Sài Gòn, Thanh đã có dịp giới thiệu đến các bạn bè, doanh nhân thành đạt về phương thuốc gia truyền Tiền Đình Hoàn của mình.

Tại buổi chia sẻ,  mình chỉ có một hy vọng  giúp cho mọi người thấy được tầm quan trọng và  giá trị của sức khoẻ là được để tất cả chúng ta có được cuộc sống vui và hạnh phúc. Cũng chính vì điều này , mà mình và ông xã đã cho ra đời thương hiệu LATTIGG   với mong muốn đưa phương thuốc gia truyền đến với mọi người trên khắp đất nước.Mong muốn đưa phương thuốc gia truyền đến với mọi người


Nguyên tắc sống của mình là cứu người, giúp người, luôn tận tâm với công việc nên đến với buổi gặp gỡ này mình đã dùng hết tấm chân tình và hiểu biết để truyền đạt cho mọi người về  sản phẩm Tiền Đình Hoàn. Thấy mọi người có vẻ tập trung lắng nghe về bí quyết gia truyền, mình cảm thấy vui và hạnh phúc lắm. Lúc đó, mình chỉ ước giá như tất cả mọi người, đặc biệt là những ai đang mắc phải chứng rối loạn tiền đình được biết đến phương thuốc Đông y này thì tốt biết mấy. Mọi cảm giác đau nhức, khó chịu sẽ không còn hành hạ bất kỳ ai nữa. Mình vẫn luôn hy vọng có một ngày như vậy.Mọi người rất hào hứng và liên tục đặt những câu hỏi liên quan đến sức khoẻ.


Là một phương thuốc Đông y được lưu truyền qua nhiều thế hệ, mình luôn muốn gìn giữ như một vật báu để giúp đời, giúp người. Sẽ không có gì hạnh phúc hơn khi được nhìn thấy mọi người mạnh khỏe và vui vẻ bên gia đình, người thân. Và với riêng mình, hạnh phúc sẽ được nhân đôi khi được thấy người khác hạnh phúc.

Có lẽ con người sinh ra ai cũng có lòng nhân ái, và nó có được tồn tại, lưu giữ hay không còn tùy thuộc vào môi trường, hoàn cảnh sống. Đối với mình, được là con dâu của gia đình nhà họ Văn, được may mắn biết đến phương thuốc gia truyền chính là điều tuyệt vời nhất giúp mình biết trân trọng và yêu quý mọi thứ xung quanh hơn.Cứu một mạng người hơn xây bảy tòa tháp


Với quan niệm “cứu một mạng người hơn xây bảy tòa tháp” đã giúp mình chia sẻ thành công về cách sống và ước mơ của mình tại buổi gặp gỡ các doanh nhân Sài Gòn. Mình luôn nghĩ, sức khỏe là vốn quý nhất của con người, biết đâu những người bạn đang ngồi bên dưới hay người thân của họ đang mắc bệnh mà vẫn chưa tìm được phương thuốc điều trị triệt để. Và sẽ thật may mắn, nếu chính ngày hôm đó Thanh giúp đỡ được nhiều người thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh rối loạn tiền đình.
Buổi giao lưu kết thúc trong sự vui vẻ của mọi người


Buổi giao lưu kết thúc sau 4 tiếng đồng hồ, ai cũng cảm thấy vui vì có được nhiều bạn bè và biết thêm những trải nghiệm thú vị từ chia sẻ đáng quý của mọi người. Một số bạn cũng có trao đổi riêng với mình về Tiền Đình Hoàn cho gia đình và người thân.

Đây đúng là một buổi gặp mặt vô cùng ý nghĩa đối với mình. Hy vọng, Thanh sẽ có thêm nhiều cơ hội tương tự để được chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ mọi người. Hơn nữa, Thanh còn được thực hiện ước mơ giúp đời, giúp người của mình.


Lê Thị Thu Thanh


Tin mới cập nhật


Đang tải